30 địa điểm ở Trung tâm Las Vegas không thể bỏ qua

Luôn có điều gì đó mới xảy ra ở Las Vegas và chúng tôi cố gắng hết sức để cập nhật những nhà hàng, quán bar mới nhất và những hoạt động thú vị để làm và xem.

Ở đây, chúng tôi đã quyết định tập trung vào trung tâm thành phố, vì vậy chúng ta hãy đi sâu vào phân tích số liệu về những tính năng mới kể từ chuyến thăm Las Vegas trong danh sách của bạn.

1. Golden Gate Expansion

Sòng bạc casino lâu đời nhất của trung tâm thành phố gần đây đã công bố sự mở rộng sang không gian trước đây do La Bayou chiếm giữ. Không gian này đã bổ sung khoảng 100 máy đánh bạc vào sòng bạc và có lối vào nổi bật bởi đài phun nước cao 24 foot gồm các TV.

Golden-Gate-Expansion

2. Corduroy Bar

Corduroy Bar mở trên Phố Fremont giữa Beauty Bar và The Griffin. Đó là một thức uống ngon và một thời gian tốt. Bạn cần gì khác từ một quán bar ở Vegas?

3. Lâu đài trắng trên Fremont

White Castle đã gây được nhiều tiếng vang khi mở cửa trên phố Fremont. Nó không còn phục vụ rượu (rắc rối về giấy phép rượu), nhưng vẫn lấp đầy khoảng trống cho những người trải qua “cơn say”. Vì vậy, khá nhiều người tổ chức tiệc tùng trên phố Fremont.

4. Las Vegas Lights Soccer

Vâng, Las Vegas hiện có một đội bóng đá chuyên nghiệp, Las Vegas Lights. Đội được đặt tên bởi người hâm mộ và logo của đội cũng được lấy từ nguồn gốc từ cộng đồng. Đội bắt đầu chơi ở Trung tâm Cashman của trung tâm thành phố vào năm 2018.

5. Phòng giới hạn cao của trung tâm thành phố

Phòng giới hạn cao của Downtown Grand đã trải qua một số lần lặp lại, nhưng chúng tôi thích phòng hiện tại là phòng tốt nhất. Nó nhỏ nhắn, nhưng dễ chịu và hấp dẫn về mặt thị giác. Cũng mới tại Downtown Grand là một phòng chờ thể thao điện tử ở Commissary cũ.

6. Cải tạo thanh bên

Ngay đối diện với Downtown Grand là Triple George, một trong những nhà hàng yêu thích của chúng tôi ở Las Vegas. Thanh bên được gắn với Triple George và gần đây đã được đại tu. Chúng tôi nghe nói Sidebar sẽ sớm được đổi thương hiệu, vì vậy chúng tôi sẽ có một cái gì đó cho danh sách “mới trong trung tâm thành phố” trong tương lai.

Có, Sidebar nằm ở một phía của Triple George, nhưng tên này đề cập đến các luật sư thực tế, những người thường xuyên làm việc ở trung tâm thành phố.

7. Waffelato tại Công viên Container Downtown

Điểm chiêu đãi mới này chuyên về “bánh quế trứng kiểu Hồng Kông”, bất kể món đó là gì và gelato Ý. Chúng tôi biết chính xác đó là gì.

Bánh quế kiểu Hồng Kông là loại bột tráng men cao cấp được nấu giữa hai đĩa ô hình bán cầu. Oh, chỉ cần ăn chúng, đã.

8. Downtown Terrace Kitchen & Bar

Nhà hàng Perch có tên mới là Downtown Terrace Kitchen & Bar. Rõ ràng, quán ăn đã nghe từ một địa điểm khác có cùng tên và quyết định đổi thương hiệu để tránh mọi rắc rối pháp lý.

Đây là Downtown Terrace Kitchen & Bar, đặc biệt là món cuối cùng.

9. Phim ở The Dome

Cũng tại Công viên Container Downtown, hiện có các bộ phim chiếu bên trong The Dome. The Dome hiển thị giá vé phù hợp với gia đình trên màn hình “siêu HD” có 14 triệu pixel và “hình ảnh 360 độ”. Dome có 25 chỗ ngồi và vé dao động trong khoảng $ 15.

Sự thật thú vị: Hiện tại, không có gì ở Las Vegas không được mô tả là “đắm chìm”.

10. Ike’s at El Cortez

El Cortez đã tân trang lại quán bar sòng bạc của mình và bây giờ nó là Ike’s. Hy vọng của Ike’s là nắm bắt được một số sòng bạc mà thế hệ thiên niên kỷ khó nắm bắt này đã được nghe rất nhiều về. Đáng ngạc nhiên, chúng tôi nghe nói Ike’s thực sự đang thu hút khán giả dự định của mình, vì dù sao thì họ cũng đã nhảy qua Fremont East.

Trong khi bạn ở đó, hãy kiểm tra bàn với các chip từ các sòng bạc Thunderbird và phương Tây đã đóng cửa được nhúng trong đó.

11. Chumlee’s Candy on the Blvd. tại Pawn Plaza

Chumlee nổi tiếng và người hâm mộ yêu thích bóng đá của “Ngôi sao cầm đồ”, đã mở một cửa hàng kẹo tại Pawn Plaza. Có rất nhiều lựa chọn về kẹo cổ điển và Chumlee thường xuyên xuất hiện tại cửa hàng, vì vậy, hãy cân nhắc mức giá tăng cao tương đương với chi phí cọ xát với tiền bản quyền truyền hình thực tế.

Thực tế thú vị: Kẹo hoài cổ có ít calo hơn so với kẹo thông thường và đó là câu chuyện mà đùi đang dính vào.

12. Mở rộng nhà bếp Carson

Một công ty yêu thích ở trung tâm thành phố, Carson Kitchen, gần đây đã có một quán bar mới khi nó mở rộng thành một tiệm xăm lân cận. Cùng một thực đơn tuyệt vời, với nhiều chỗ ngồi và cocktail hơn.

Việc mở rộng Carson Kitchen đến đúng lúc vì trung tâm thành phố đang thiếu các hố tưới nước.

13. Bàn chơi Keno lớn nhất thế giới tại The D

Đúng, nó chỉ là một màn hình video lớn ở The D, nhưng nó chiếu các trò chơi keno trực tiếp, vì vậy nó có thể đủ tiêu chuẩn là “bảng keno lớn nhất thế giới”.

Chúng tôi sắp xếp bức ảnh này vào danh sách để chúng tôi có thể chia sẻ bức ảnh này vì chúng tôi chín tuổi.

14. Fear the Walking Dead Survival Attraction

Điểm tham quan mới này được tạo ra cùng với “Fear the Walking Dead”. Nó (chờ đợi) sống động và có tính năng chuyển động.

Không có gì phải sợ hãi ngoài nỗi sợ hãi chính nó. Chà, đó và trở thành một xác chết được hồi sinh.

15. Life is Beautiful Murals

Life is Beautiful là một lễ hội âm nhạc thường niên ở trung tâm thành phố Las Vegas, và sự kiện này mang đến một số bức tranh tường ấn tượng. Bức tranh tường dưới đây nằm trong nhà để xe của Fremont Street Experience. Plaza và El Cortez cũng có những bức tranh tường.

Chúng tôi sẽ cho bạn biết ai đã vẽ bức tranh tường này, nhưng điều đó sẽ liên quan đến “nỗ lực”. Chúng tôi hầu như không thể tập trung nỗ lực cần thiết để nuốt chửng Thuyền trưởng Morgan của chúng tôi, và chúng tôi thực sự thích Thuyền trưởng Morgan.

16. Nhà hàng 7th & Carson

Glutton’s out, 7th & Carson đã tham gia. Thực đơn được chia thành Oven, Land, Sea và Earth, vì vậy bạn sẽ được đáp ứng khá nhiều.

Giá mà chúng ta biết được 7th & Carson nằm ở đâu.

17. Flippin ’Good Cải tạo nhà hàng

Flippin ’Good Burgers & Shakes đã trở lại sau một cuộc đại tu lớn. Tên của địa điểm đã được sửa đổi thành Flippin ’Good Chicken, Burgers, Beer và địa điểm bán đồ ăn nhanh trước đây giờ là một nhà hàng bình thường hoàn chỉnh với máy chủ.

Ngoại trừ nhạc đồng quê, chúng tôi yêu thích chung.

18. Not Your Father’s Root Beer Pint at Hennessey’s

Nó được quảng cáo là ly rượu mạnh nhất thế giới và nó nằm trên đỉnh quán rượu của Hennessey. Trong một thời gian, ly Hennessey’s pint đã tăng gấp đôi như một tấm biển quảng cáo cho Bass Pale Ale. Phải mất cả năm (không, thực sự là vậy), nhưng ly bia giờ đây đã chào hàng Not Your Father’s Root Beer.

Cốc bia Not Your Father’s Root ban đầu được thiết kế để có tay cầm. Không liên quan: Trong cờ bạc, “ván bài” là tổng số tiền cược được thực hiện.

19. Dịch vụ đưa đón tuyến trung tâm thành phố

Đường vòng Downtown di chuyển người đi giữa bảy điểm dừng, ít nhất ba trong số đó bạn thực sự muốn ghé thăm: Trung tâm vận tải Bonneville, Khu nghệ thuật, Pawn Plaza, Fremont East, Bảo tàng Mob, Fremont Street Experience và Las Vegas North Premium Outlets.

Đường vòng Downtown dừng khoảng 20 phút một lần, hoặc lâu hơn khoảng bốn lần so với quan hệ tình dục với chúng tôi.

20. Las Vegas Club Demolition

Blog này thích nó một số phá hủy Las Vegas Club Demolition. Việc tháo dỡ dần Câu lạc bộ Las Vegas, cũng như Những nàng tiên cá và câu lạc bộ thoát y Glitter Gulch, đã thay đổi cảnh quan trung tâm thành phố và có nhiều sự mới mẻ hơn khi một khu nghỉ dưỡng mới được xây dựng. Và, vâng, phá dỡ là một “điều mới.” Giống như chúng ta sẽ làm một danh sách với 29 điều trên đó.

Này, ngay cả máy xúc cũng bị say.

21. Lỗ Axe ở Neonopolis

Mô hình kinh doanh rất đơn giản: Trả tiền để ném các vật sắc nhọn vào mục tiêu. Nó là một liệu pháp, nó đầy thử thách và nó hoàn toàn gây nghiện. Axe Hole là một trò chơi thú vị và miếng che mắt mới của bạn sẽ thực sự làm tăng thương hiệu bí ẩn của bạn.

Không có lỗ thực tế nào liên quan đến Lỗ Rìu. Tiếp thị!

22. Mural at Evel Pie

Một trong những cửa hàng pizza yêu thích của chúng tôi ở Las Vegas vẫn đang phát triển, bao gồm một bức tranh tường mới thể hiện tinh thần của những năm 1970.

Evel Pie nằm giữa Park on Fremont và Red lounge. Bạn không thể bỏ lỡ cô ấy. Nó, bạn không thể bỏ lỡ nó.

23. Smooth Eats

Smooth Eats, từ các chủ sở hữu của Donut Bar nổi tiếng, phục vụ sinh tố, salad và bánh mì trong không gian từng là nhà của Grass Roots Juice Bar. Hãy đến với những chú chó hoang, ở lại để chụp những bức ảnh cỏ lúa mì, đồ dở hơi.

Lần cuối cùng chúng tôi có bất cứ điều gì lành mạnh như thế này, gan của chúng tôi có thể thực hiện 50 lần chống đẩy mà không đổ mồ hôi.

24. Neon Museum Expansion

Bảo tàng Neon của Downtown gần đây đã mua lại một số khu đất lân cận và đã mở rộng diện tích để có thêm khoảng 30 biển hiệu Las Vegas cổ điển. Phần thưởng: Có liên quan đến việc phá dỡ.

Chúng tôi đã không ở đó kể từ khi mở rộng, nhưng chúng tôi đã rất thích thú về sự xuất hiện của những Googies khổng lồ này.

25. Wana Taco tại Four Queens

Wana Taco đứng ngay bên trong lối vào phía đông bắc của Four Queens bắt đầu như một nơi cung cấp tạm thời, nhưng đã hoạt động trở lại vĩnh viễn. Bánh tét ngon đáng ngạc nhiên và giá cả phù hợp. Bạn không thể đến quầy bánh taco, nhưng có một quán bar sòng bạc chỉ cách đó vài bước chân.

Để dành chỗ cho bánh quy, đây không chỉ là một mẹo cho Wana Taco mà còn là một mẹo cho Cuộc sống.

26. Ứng dụng đỗ xe ở trung tâm thành phố Downtown Parking App

Downtown thường xuyên cố gắng thay đổi nhận thức của công chúng về những thách thức trong việc đỗ xe và hiện đang chào hàng một ứng dụng mới để giúp việc đỗ xe (hoặc ít nhất là trả tiền) dễ dàng hơn. Ứng dụng Passport Parking, giúp khách theo dõi “phiên” đỗ xe của họ, thanh toán thời gian bổ sung từ xa và nhận biên lai qua thư. Này, chúng tôi không nói đó là “thú vị”, chúng tôi chỉ nói đó là “mới”. Chà, mới. Nó đã được sử dụng trong các lô bề mặt của Thành phố trong hai năm.

Đây là một câu hỏi thường gặp: Nếu câu chuyện về Thành phố Las Vegas (trung tâm thành phố), tại sao những người ở Passport lại sử dụng ảnh của The Strip?

27. Troy Liquor Bar tại Golden Nugget

Gold Diggers tại Golden Nugget không còn nữa, nhưng có một cái gì đó mới đã được thực hiện. Không gian Gold Diggers đang được cải tạo và sẽ được đổi tên thành Troy Liquor Bar.

Troy Liquor Bar đã là một thương hiệu lâu đời ở khu đóng gói thịt của New York. “Đóng gói thịt”, đáng ngạc nhiên, không phải là một cách nói hoa mỹ cho bất cứ thứ gì.

28. Golden Nugget Sports Book Renovation

Điểm mới tại Golden Nugget là sách thể thao mới được công bố gần đây. Chúng tôi không biết chi tiết cụ thể của việc cải tạo bởi vì chúng tôi không phải là một người hoạt động thể thao, nhưng chúng tôi hiểu khách hàng khá thích những cải tiến.

Đây là nơi bạn có thể đặt cược vào môn thể thao yêu thích của mình.

29. Binion’s Poker Room Relocation

Poker là một thứ tại Binion’s trước khi poker là một thứ, một thứ tình cảm mà họ rõ ràng nên ăn cắp và sử dụng trong các quảng cáo của mình. Binion’s đã biến phòng poker cũ của mình thành một không gian để chơi trò chơi ở đấu trường và ra mắt các máy đánh bạc mới, vì vậy khu vực chơi poker trực tiếp của họ đã chuyển sang sàn sòng bạc chính. Sòng bạc đã dựng một bức tường để ngăn cách phòng poker mới với sách thể thao, hoàn chỉnh với các bức ảnh từ Đại sảnh Danh vọng Poker của nó.

Vào ngày 23 tháng 1 năm 2004, Harrah’s (nay là Caesars Entertainment) đã mua lại Binion’s Horseshoe. Họ đã bán nó vào ngày 11 tháng 3 năm 2004, giữ thương hiệu Horseshoe và World Series of Poker.

30. Driverless Shuttle on Fremont East

Nó đã trở lại và không ai ở trong tay. Sau một cuộc thử nghiệm ngắn vào đầu năm 2017, một chiếc xe đưa đón không người lái (xe tự hành) đã trở lại trong một chặng đường dài một năm ở Fremont East. Xe đưa đón miễn phí, di chuyển trong một vòng 0,6 dặm và là chiếc đầu tiên thuộc loại này được triển khai trên đường công cộng trong nước.

Mặc dù sẽ không có người lái xe, nhưng sẽ luôn có một nhân viên phục vụ trên xe. Không phải là có ý nghĩa, mà là tạo tin tức!

Trừ khi chúng tôi đếm sai, đó là 30 điều mới, và cậu bé là cánh tay của chúng tôi mệt mỏi.

Chúng tôi muốn liệt kê thêm, nhưng chúng tôi đã khá kiệt sức. Chúng tôi cũng rất thích làm nhiều việc hơn và viết ít hơn về mọi thứ.

Xin lưu ý, là công việc hàng ngày của chúng tôi, chúng tôi làm việc trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số tại Fremont Street Experience ở trung tâm thành phố. Và, vâng, chúng ta có xu hướng đặt “công việc” trong dấu ngoặc kép.

Có một số điều mới đáng chú ý đang diễn ra tại Fremont Street Experience, bao gồm việc tái thiết lại trung tâm mua sắm (hiện đang diễn ra) và nâng cấp công trình cho vòm Viva Vision, nhưng nghiêm túc mà nói, cánh tay của chúng tôi rất mỏi và chúng tôi có thể cần chúng để thứ gì đó.

Nếu bạn nghĩ về bất kỳ điều gì chúng tôi đã bỏ qua danh sách của mình, vui lòng gửi nó theo cách của chúng tôi để chúng tôi có thể ấn tượng một cách hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *